125g bột kem làm bánh tartar australia mckenzie s cream of tartar atv-hk 1
125g bột kem làm bánh tartar australia mckenzie s cream of tartar atv-hk 1
125g bột kem làm bánh tartar australia mckenzie s cream of tartar atv-hk 2
125g bột kem làm bánh tartar australia mckenzie s cream of tartar atv-hk 3
125g bột kem làm bánh tartar australia mckenzie s cream of tartar atv-hk 4
125g bột kem làm bánh tartar australia mckenzie s cream of tartar atv-hk 5

125g bột kem làm bánh tartar australia mckenzie s cream of tartar atv-hk

Mô tả ngắn

Thương hiệu: MCKENZIES Xuất xứ: Úc Trọng lượng: 125g Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất Hướng dẫn sử dụng: sử dụng làm bánh Bảo quản: nơi khô r...
Cập nhật giá lần cuối: 24/08/2022 (40 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Shopee
168.000 ₫

Giới thiệu 125g bột kem làm bánh tartar australia mckenzie s cream of tartar atv-hk

Thương hiệu: MCKENZIES

Xuất xứ: Úc

Trọng lượng: 125g

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng: sử dụng làm bánh

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Cream of tartar là gì?

Cream of tartar là một loại bột có màu trắng và mịn, không phải là một chất gây nở nhưng lại giúp cho quá trình nở trong làm bánh. Trong quá trình lên men khi làm rượu sẽ sản sinh ra chất tartaric acid, thành phần này được lấy, làm sạch và sản xuất ra một loại bột trắng được gọi là cream of tartar. Cream of tartar được tìm thấy ở trong các hầm rượu vang, trong các thùng đựng và cả trên nắp các chai rượu lâu năm (nếu được bảo quản ở 100 độ C).

Thành phần chính của cream of tartar là KC4H5O6 (một loại công thức đơn giản nhất) được tạo ra từ phản ứng của acid tartaric với hợp chất của kim loại kali (một loại hợp chất chứa kali có trong nho).

Công dụng của cream of tartar?

Cream of tartar được sử dụng khá phổ biến trong làm bánh, công dụng chủ yếu của nguyên liệu này đó là giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng. Đồng thời, cream of tartar cũng có tác dụng chống kết tinh đường khi làm siro, giữ bọt khí không bị vỡ, giúp ổn định kem.

Ngoài ra, khi chế biến những món có sử dụng rau, một ít bột cream of tartar sẽ giúp rau trở nên tươi xanh hơn.

Nhiều người lo ngại rằng việc sử dụng cream of tartar ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên trên thực tế, loại bột này hoàn toàn vô hại và an toàn khi dùng với lượng nhỏ. Khi làm bánh, bạn chỉ cần cho vài gram cream of tartar là đủ để thành phẩm đạt đến độ lý tưởng nhất mà không gây hại gì.

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Úc
Hạn sử dụng 18 tháng
Loại kem Tar Tar