2 vị bánh bông lan bauducco mini panettone hộp 100gr

Mô tả ngắn: Bánh bông lan Bauducco Mini Panettone Original hộp 100grMô tả sản phẩmPanettone là món bánh mỳ ngọt có nguồn gốc từ thành phố Milan nước Ý, vì qui trì...
Cập nhật giá lần cuối: 14/07/2023 (281 ngày trước)
Giá sản phẩm: 38.800 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Mã giảm giá

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 18/04

Coupon Áp dụng shop xu hướng

Áp dụng shop xu hướng

Giảm 30% tối đa 50K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 25K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 20% tối đa 88K đơn từ 350K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Áp dụng shop chính hãng

Áp dụng shop chính hãng

Giảm 25% tối đa 30K đơn từ 0Đ

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 20/04

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Ý
Hạn sử dụng 12 tháng

Thông tin sản phẩm

Bánh bông lan Bauducco Mini Panettone Original hộp 100gr

Mô tả sản phẩm

Panettone là món bánh mỳ ngọt có nguồn gốc từ thành phố Milan nước Ý, vì qui trình làm bánh tỉ mỉ và tốn nhiều thời gian nên bánh bông lan Panettone thường chỉ được làm vào lễ Giáng sinh hoặc năm mới. Nay bạn đã dễ dàng được thưởng thức hương vị thơm ngon này bất cứ lúc nào.

Bánh là sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức bánh mì mềm riêng của nước Ý quyện trong sô cô la thơm ngon cho ra chiếc bánh bông lan Panettone Bauducco đặc biệt được làm từ bột sô cô la nguyên chất và sô cô la chip đem đến cho bạn trải nghiệm hương vị mới, thơm ngon hơn bao giờ hết.

Panettone thích hợp dùng làm bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ.

ĐIỀU GÌ LÀM BÁNH MÌ PANETTONE BAUDUCCO KHÁC BIỆT ?

- Công thức truyền thống Ý kế thừa từ gia đình

Công thức gia đình được truyền qua nhiều thế hệ, từ Carlo Bauducco, người di cư từ Ý vào năm 1948, đến các cháu chắt của ông ngày nay.

Được làm bằng những nguyên liệu tốt nhất, bao gồm cả sô cô la, trái cây tươi được sấy khô tại nhà máy của Bauducco.

- Qui trình làm bánh 52 giờ

Bánh mì Bauducco Panettone cần nhiều bước và 52 giờ để thực hiện, bao gồm thời gian ủ và lên men bột lâu dài để bột trở nên mịn hơn và hương vị thơm ngon hơn. Những người thợ làm bánh của chúng tôi luôn sử dụng nguồn men tự nhiên này để ủ và lên men bột cho mẻ bánh ngày hôm sau, đó là bí mật tạo nên hương vị đặc biệt cho dòng bánh Panettone của Bauducco.

Trọn vị trong mỗi lần ăn!

Xuất xứ

Ý

Hướng dẫn sử dụng

Ăn, uống trực tiếp

Hướng dẫn bảo quản

Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Hạn sử dụng

1 năm kể từ ngày sản xuất

Thương nhân nhập khẩu & chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: C.Ty TNHH Hyperion

Địa chỉ: 31/7 đường số 5, Khu phố 3, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Từ khóa