500g bánh gạo topokki hàn quốc

Mô tả ngắn: Thương hiệu: O! STICK, Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam, Hướng dẫn sử dụng: Chỉ cần rửa bánh gạo qua nước và để ráo nước, không cần luộc lại bánh gạo nhé...
Cập nhật giá lần cuối: 12/03/2024 (17 ngày trước)
Giá sản phẩm: 42.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu O! STICK
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng

Chỉ cần rửa bánh gạo qua nước và để ráo nước, không cần luộc lại bánh gạo nhé các bạn!!

1: Chiên làm tokbokki lắc phô mai:

CHIÊN BÁNH VỚI LỬA LỚN TẦM 1-2 PHÚT ĐẾN KHI BÁNH GIÒN LÀ ĂN ĐƯỢC

Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ăn thôi ạ.

2: Tokbokki sốt tương ớt:

Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích.

Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá…

Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm.

Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt.

Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 500g
Quy cách đóng gói

1 gói 500g

Thành phần

Bột gạo nếp

Thông tin sản phẩm

Thưởng thức món ăn hàn quốc ngay tại nhà, Tobokki (bánh gạo cay Hàn Quốc) đút lò với phô mai chảy béo ngậy, xào cay với gà chiên giòn rộm, bánh gạo chiên giòn sốt cay, lẩu bánh gạo... Bánh gạo dai dai, sốt cay cay ngọt ngọt, càng ăn càng ghiền Nguyên liệu nhập khẩu ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN " Bánh gạo Tokbokki thơm thơm dai dai với sốt cay nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Thành phần an toàn, đóng gói cẩn thận, đơn giản và rất dễ làm, bánh chín sẵn, chỉ cần rửa qua nước và nấu, không cần luộc lại

Thưởng thức món ăn hàn quốc ngay tại nhà, có gì là khó! Tobokki (bánh gạo cay Hàn Quốc) đút lò với phô mai chảy béo ngậy, xào cay với gà chiên giòn rộm, bánh gạo chiên giòn sốt cay, lẩu bánh gạ đủ kiểu chế biến và kiểu nào cũng hấp dẫn. Bánh gạo dai dai, sốt cay cay ngọt ngọt, càng ăn càng ghiềnĐặc biệt, nó lại do chính tay bạn nấu,còn gì tuyệt vời hơn! Chỉ với những nguyên liệu nhập khẩu ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN " Bánh gạo Tokbokki thơm thơm dai dai với sốt cay nóng hổi vừa thổi vừa ăn.Thành phần an toàn, đóng gói cẩn thận, đơn giản và rất dễ làm, bánh chín sẵn, chỉ cần rửa qua nước và nấu, không cần luộc lại các bạn nhé

Cách chế biến:

1: Chiên làm tokbokki lắc phô mai:

CHIÊN BÁNH VỚI LỬA LỚN TẦM 1-2 PHÚT ĐẾN KHI BÁNH GIÒN LÀ ĂN ĐƯỢC

Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ăn thôi ạ.

2: Tokbokki sốt tương ớt:

Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích.

Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá...

Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm.

Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt.

NSX in trên bao bì

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa