thành phần: Được làm từ thịt nạc và thịt mỡ lợn xay nhuyễn trộn với rư.ợu, gia vị đặc trưng đường rồi nhồi vào ruột lợn khô để chín bằng cách lên men tự nhiên.
*CAM KẾT:
1. Lạp xưởng gác bếp chuẩn vị Tây Bắc
2. Làm từ thịt lợn không chất bảo quản
3. Lạp sườn hun khói, lạp xưởng xông khói chuẩn
4. Không phẩm màu, Không hóa chất
*QUY CÁCH ĐÓNG GÓI LẠP XƯỞNG
- Trọng lượng: 500g
- Quy cách: Đóng gói hút chân không.
* Xuất xứ/ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: lai châu
- Hạn sử dụng: 6 tháng.
* Bảo quản: Tủ đông hoặc ngăn đá.
* Hướng dẫn sử dụng:
- Lạp sườn đem luộc sôi khoảng 1 - 2 phút (để làm sạch)
- Rửa sạch với nước sau đó thái mỏng xào hoặc chiên, hấp nguyên cây ăn cùng cơm, xôi, ăn vặt... tuỳ nhu cầu và sở thích của người dùng ạ!
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ! SHOP CAM KẾT LẤY LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀM ĐỘNG LỰC KINH DOANH, LUÔN MANG ĐẾN CHO THỰC KHÁCH NHỮNG SẢN PHẨM TỐT - CHUẨN NHẤT!