- Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng + -10%.
Ba chỉ heo hay còn gọi là ba rọi heo có da với tỉ lệ nạc mỡ tuyệt vời, thịt săn chắc ngọt nên luôn được các bà nội trợ ưa chuộng và tin dùng. Ba rọi heo có da nhập khẩu đông lạnh với phương pháp cấp đông hiện đại, giúp lưu giữ hương vị tự nhiên, mang đến những món ăn ngon cho gia đình.
Ba chỉ heo là khúc thịt nằm ở tảng bụng của con heo, đã được loại bỏ xương sườn hoàn toàn, chỉ còn phần sụn mềm.
Khúc thịt này gọi là ba rọi vì khi cắt ngang sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau, đây là thịt ba rọi loại A hảo hạng vì tỷ lệ nạc rất cao nhưng vẫn giữ được độ mềm ngon và vị thơm béo của miếng thịt.
Ba chỉ heo Nga là miếng thịt có sự kết hơp không thể hoàn hảo hơn của những chỉ nạc, chỉ mỡ đan xen; khi được tẩm ướp gia vị kĩ càng sẽ có vị mềm ngọt của thịt nạc lại béo ngậy của thịt mỡ nhưng không gây cảm giác quá ngấy như những loại thịt khác.
Một vài món ăn hấp dẫn chế biến từ thịt ba chỉ heo Nga: ba chỉ heo rang cháy cạnh, ba chỉ quay giòn bì, ba chỉ kho tàu, ba chỉ luộc,
Rã đông ba chỉ heo đông lạnh Nga như thế nào?
- Rã đông tự nhiên: Cho phần thịt từ ngăn đông xuống ngăn mát để qua đêm. Cách này khá tốn thời gian nhưng thịt vẫn giữ được độ lạnh, do đó vi khuẩn không thể xâm nhập, dinh dưỡng từ thực phẩm không bị mất đi.
- Ngâm trong nước pha muối: Cách này sẽ giúp thịt rã đông nhanh hơn, đồng thời đảm bảo vệ sinh, không làm mất chất của thịt
- Lò vi sóng: Chỉ tốn 3-4 phút là miếng thịt đã được rã đông hoàn toàn nhưng miếng thịt có thể sẽ bị chín một phần.
Cách bảo quản thịt đã rã đông
Để những miếng thịt sau khi rã đông vẫn còn tươi ngon, săn chắc thì việc bảo quản thịt đông lạnh đúng cách cũng rất cần thiết, bạn cần lưu ý những đều sau:
- Trước khi cho vào tủ lạnh, thịt phải được rửa sạch nhằm loại bỏ các bụi bẩn và vi khuẩn bị bám trong quá trình mua
- Cho thịt vào hộp hoặc túi sạch đậy kín để tránh tình trạng lây lan vi khuẩn và ám mùi tủ lạnh.
- Thịt heo đã chế biến như thịt quay, thịt luộc nên chia nhỏ ra bảo quản trong hộp đậy kín, cất trong ngăn đá được 1 tuần, ngăn mát nên dùng xong trong 2 ngày.
- Thời gian bảo quản tối đa của thịt heo là 3 tháng ở mức ở -1 đến - 3C
- Thịt sau khi đã rã đông nên dùng hết, không trữ đông lại. Nếu khối lượng thịt quá lớn thì chia thành nhiều phần riêng để bảo quản
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....