Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Thông tin sản phẩm:
-Nổi tiếng từ những năm 1960, bánh phồng tôm Sa Giang được xem là đặc sản của tỉnh Đồng Tháp.
-Bánh phồng mini chay Sa Giang được làm từ những nguyên liệu tự nhiên: tinh bột khoai mì, cà rốt, đường, muố
-Trải qua quá trình nhào trộn, hấp, cắt rồi phơi khô, những miếng bánh phồng mini chay Sa Giang mang hương vị thơm ngon, giòn béo riêng biệt.
-Miếng bánh phồng màu sắc cam tự nhiên từ cà rốt, thơm và béo, vị đậm đà vừa ăn, ngon khó cưỡng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 190C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
- Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 6001000w) khoảng 40-60 giây.
- Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, các loại rau củ ăn kèm tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản:
-Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....