Bột gia vị ấn độ hiệu mdh garam masala 100g 1
Bột gia vị ấn độ hiệu mdh garam masala 100g 1
Bột gia vị ấn độ hiệu mdh garam masala 100g 2
Bột gia vị ấn độ hiệu mdh garam masala 100g 3
Bột gia vị ấn độ hiệu mdh garam masala 100g 4
Bột gia vị ấn độ hiệu mdh garam masala 100g 5

Bột gia vị ấn độ hiệu mdh garam masala 100g

Mô tả ngắn

Gaham Masala là một loại hỗn hợp gia vị chủ yếu trong quá trình chế biến món ăn ở vùng Punjab, miền Bắc Ấn Độ. Từ masala có nghĩa là gia vị, garam...
Cập nhật giá lần cuối: 18/05/2022 (139 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Lazada
64.990 ₫ 79.000 ₫
Khuyến mãi -18% Tiết kiệm ngay 14.010 ₫

Giới thiệu Bột gia vị ấn độ hiệu mdh garam masala 100g

Thành phần: Hạt rau mùi, thì là, hạt tiêu đen, quế, gừng khô, lá quế, bạch đậu khấu, ớt vàng, đinh hương, nhục đậu khấu, hạt cải.

Garam masala là gì trong ẩm thực Ấn Độ?

Gaham Masala là một loại hỗn hợp gia vị chủ yếu trong quá trình chế biến món ăn ở vùng Punjab, miền Bắc Ấn Độ. Từ masala có nghĩa là gia vị, garam là nóng. Garam Masala có thể hiểu đơn giản là hỗn hợp các gia vị nóng. Tuy nhiên, nó không nhất thiết phải có sự pha trộn của các loại gia vị cay. Garam Masala có thể được sử dụng riêng hoặc trộn lẫn cùng các gia vị khác khi chế biến.

Bột Gia Vị Ấn Độ hiệu MDH Garam Masala 100g 1

Trên thực tế, không có một công thức Garam Masala chuẩn nào mà các đầu bếp sẽ tạo ra nó tùy thuộc vào sở thích cá nhân cũng như khẩu vị vùng miền. Nhưng phần lớn, Garam Masala sẽ bào gồm rau mùi, cây thì là, cây bạch đậu khấu, cây đinh hương, tiêu đen, quế và hạt nhục đậu khấu.

Garam Masala được thêm vào các món ăn rất lâu trước khi phục vụ để tăng cường gia vị. Garam Masala cũng là gia vị tẩm ướp tuyệt vời cho thịt gà hoặc thịt bò. Đây cũng là hỗn hợp gia vị được chế biến sẵn để cho vào nồi cà ri, không cần quá cầu kỳ mà vẫn tạo ra hương vị đặc trưng của cà ri Ấn, tạo ấn tượng cho người ăn về một món ăn nồng nàn ngay khi chạm vào đầu lưỡi cùng hậu vị mãi không phai.

Cách làm Garam Masala ngon tuyệt hảo

Nếu không thể tìm được bột gia vị Garam Masala trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể tự chế biến gia vị này tại nhà để phục vụ việc chế biến các món ăn có vị cay như cà ri Ấn Độ, lẩu Thái... Bài viết dưới đây sẽ gợi ý hai cách làm Garam Masala ngon tuyệt hảo, hợp vệ sinh để bạn tham khảo.

Bột Gia Vị Ấn Độ hiệu MDH Garam Masala 100g 2
Công thức

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có

  • 100g hạt rau mùi
  • 100g nghệ
  • 50g vỏ quế
  • 50g đậu khấu nguyên chất
  • 50g hạt tiêu nguyên hạt
  • 25g đinh hương

Cách thực hiện như sau

Nhặt sạch vỏ đậu khấu, chỉ giữ lại hạt và cho vào chảo rang khô hoặc bỏ lò tất cả các loại gia vị. Tán nhỏ mịn bằng cối xay cà phê điện. Bảo quản bột thu được trong hộp kim loại hoặc bình thủy tinh đậy kín.

Nếu như dùng gia vị nguyên chất quá phức tạp đối với bạn thì bạn có thể trộn gia vị từ bột gia vị xay sẵn. Chắc chắn là bạn có thể giảm số lượng nhưng phải tôn trọng tỷ lệ giữa các loại gia vị. Khi đã quen bạn có thể làm hỗn hợp gia vị của riêng mình bằng cách thay đổi các gia vị.

Bột Gia Vị Ấn Độ hiệu MDH Garam Masala 100g 3

When you want a fantastic Indian Cuisine, then you have the best choice lets callINDIANSFOODS. We take pride in offering the best selection and the most sumptuous Indian foods and the most authentic ingredients.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tên Công ty: Công ty TNHH DATACOM

Địa chỉ: 1/13 Thạnh Lộc 44, P. Thạnh Lộc, Quận 12

Phương châm: Luôn luôn trung thực với khách hàng.

Cam kết của công ty: trả hàng hoàn 100% tiền nếu như bạn không hài lòng

Website: - www.cocomark.vn

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu MDH
SKU 1256514915_VNAMZ-4692603494
Phong cách ẩm thực Món Ấn Độ
Nước sản xuất ẤnĐộ
Warranty Type Không bảo hành