Xuất xứ : Pháp.
Thương hiệu : Markal.
Date :
+ Bột mì đa dụng T55 : 08/2022.
+ Bột mì T65 : 08/2022.
(hàng cập nhật thường xuyên, các mẹ cần thông tin chi tiết HSD ib shop ạ!).
Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique).
Trọng lượng : 1kg (có túi dùng thử).
Bột Mì Hữu Cơ Markal T55 Đây là bột mì đa dụng, một trong những nguyên liệu ko thể thiếu trong quá trình cho bé ăn dặm cho đến các bé lớn, chế biến được nhiều món ngon, làm mì tươi, hoành thánh đổi món cho bé, làm bánh, bữa phụ,...rất đa dạng và thông dụng.
Bột Mì Hữu Cơ T65 Có protein cao >13%, cấu trúc mềm mịn, xốp hơn bột mì T55, nên phù hợp các loại bánh như bông lan, bánh bao, cream cheese....
Thành phần : 100% bột mì hữu cơ.
Đặc điểm :
BỘT MÌ HỮU CƠ ĐA DỤNG T55 có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.
Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm.
Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác cùng các công thức món đơn giản như mì tươi, hoành thánh nhà làm, sủi cảo,....
- Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
- Độ tro từ 0,62% - 0,75%.
BỘT MÌ HỮU CƠ T65 Cũng có kết cấu mềm mịn, nhẹ nhưng màu trắng nâu hơn bột mì T55, hàm lượng protein cao hơn (>13%), phù hợp với công thức làm bánh cần độ bông xốp cao như : bánh mì Việt Nam, bánh mì hoa cúc, bánh mì baguette, bánh sừng bò, bánh brioches, bánh bao, bánh bông lan, cream cheese,...
Với độ tro từ 0.62% - 0.75%, protein cao >13%, Bột mì hữu cơ T65 Markal giúp đảm bảo quá trình lên men trở nên hoàn hảo, kết cấu protein của bánh chắc hơn, bánh sẽ dai hơn. Đặc biệt, khi nuôi men thì men sẽ khoẻ hơn.
Đảm bảo trong quá trình nhào bột không bị vón cục, kết cấu bánh mềm, mịn, màu trắng kem giúp bạn tạo ra thành phẩm thơm ngon như ý muốn.
- Kết cấu mềm mịn, màu trắng nâu, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì đa dụng.
- Sử dụng trong các công thức làm bánh bao, bánh ngọt, bông lan,...
- Độ tro từ 0,62% - 0,75%, protein >13%.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao.
-----------------------------------
SUNNY HOUSE
Ăn dặm hữu cơ, Đồ Dùng Mẹ & Bé, Kinh Nghiệm & Thực Đơn Ăn Dặm
An Toàn Cho Con - An Tâm Cho Mẹ
Thư Nguyễn (Sunny House)
#bột_mì #bột_mì_đa_dụng #bột_mì_đa_dụng_hữu_cơ #organic #t55 #t65 #SunnyHouse #bột_làm_bánh #flour #bột_mì_đa_dụng #organic #nguyenlieulambanh #nguyenlieuandam #buaphuchobe #andamchobe #banhmi #pizza #sandwich #bột #botmidadung #botmyhuuco #sunnyhousehcm #botmihuuco