Bột nổi, bột nở baking powder ab mauri

Mô tả ngắn: Bột nổi, bột nở baking powder AB MauriBột nở còn có tên gọi tiếng Anh là Baking Powder, hay là tên gọi khác của hợp chất sodium bicarbonate, đây là mộ...
Cập nhật giá lần cuối: 05/08/2023 (237 ngày trước)
Khuyến mãi 37% Tiết kiệm ngay 5.500 ₫
Giá sản phẩm: 9.500 ₫ 15.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 100g
Kích Cỡ Gói 100G/GR
Số lượng 1
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Mauripan
Thành phần Bột nở
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Việt Nam
Thương hiệu AB MAURI
Kho 5745
Gửi từ Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Bột nổi, bột nở baking powder AB Mauri

Bột nở còn có tên gọi tiếng Anh là Baking Powder, hay là tên gọi khác của hợp chất sodium bicarbonate, đây là một loại bột nổi tiếng vì tính đa chức năng ...

Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở) có công dụng tương tự như baking soda, trong thành phần có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ).

Trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...), thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda.

-----------------------------------------------------------------

Bảo An Baking Tools

Địa chỉ: 95 Trần Phú, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 0936 172 627

Đơn vị nhập khẩu: công ty TNHH XNK THB Việt Nam

Từ khóa