Bột nổi, bột nở, banking powder mauri 1kg dùng làm bánh bông lan,cupcake

Mô tả ngắn: BỘT NỔI/BAKING POWER ùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato...DOUBLE ACTINGFORMULA - CÔNG THỨC TẠO ĐỘ NỔI GẤP 2 LẦN*Thành phần sản phẩm :-Tinh bộ...
Cập nhật giá lần cuối: 14/01/2023 (463 ngày trước)
Giá sản phẩm: 72.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Mã giảm giá

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 18/04

Coupon Áp dụng shop xu hướng

Áp dụng shop xu hướng

Giảm 30% tối đa 50K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 25K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 20% tối đa 88K đơn từ 350K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Áp dụng shop chính hãng

Áp dụng shop chính hãng

Giảm 25% tối đa 30K đơn từ 0Đ

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 20/04

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 1kg
Thương hiệu AB MAURI
Kho 298
Gửi từ Thừa Thiên Huế

Thông tin sản phẩm

BỘT NỔI/BAKING POWER ùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato...

DOUBLE ACTINGFORMULA - CÔNG THỨC TẠO ĐỘ NỔI GẤP 2 LẦN

*Thành phần sản phẩm :

-Tinh bột sắn (37%-48%)

-Chất tạo xốp (ins 500 - 30%-35%)

-Monocalci orthosphosphat (INS 341 -12%-15%)

-Disodium diphosphate (INS 450-10%-13%)

Dùng ngay không phải ủ.

****CÔNG DỤNG :

- Dùng trong sản xuất Bánh bông lan, bánh bao, cupcake, bánh quy dòn (trừ bánh có đường)

- Tạo độ xốp cho bánh Bông lan/bánh bao/gato...

- Dùng chế biến bánh bông lan, bánh bao, bánh quy, bánh gato. được thơ ngon và có độ xốp như ý !

****Tỷ lệ khuyến cáo :

- Sử dụng từ 2%-5%/khối lượng bột mì dự kiến .

- Hàm lượng từ 20 gr-50 gr dùng cho 1kg bột mì.

- Xuất xứ: MAURI LTD - Việt Nam

*HÃNG SẢN XUẤT : AB MAURI LTD

- Hạn sử dụng: 1 năm

Từ khóa