Cacao nguyên chất 100% - 500gr cacao đắk lắk loại 1

Mô tả ngắn: 11 lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của bột cacao1. Cacao giàu Polyphenol - chất chống oxy hóa tự nhiên2. Cacao làm giảm huyết áp cao bằng cách cải thiệ...
Cập nhật giá lần cuối: 03/08/2023 (239 ngày trước)
Khuyến mãi 30% Tiết kiệm ngay 40.000 ₫
Giá sản phẩm: 95.000 ₫ 135.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Dạng đồ uống Bột
Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng
Giảm cân đặc biệt Tốt cho sức khỏe
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất coffeephucviet
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất 38 quyết tiến 1
Kích Cỡ Gói 500G/GR
Thương hiệu ABTEY
Kho 68651
Gửi từ Đắk Lắk

Thông tin sản phẩm

11 lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của bột cacao

1. Cacao giàu Polyphenol - chất chống oxy hóa tự nhiên

2. Cacao làm giảm huyết áp cao bằng cách cải thiện nồng độ oxit nitric

3. Có thể làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ

4. Polyphenol cải thiện lưu lượng máu đến não và chức năng não

5. Có thể cải thiện tâm trạng và các triệu chứng trầm cảm bằng nhiều tác động khác nhau

6. Flavanols có thể cải thiện triệu chứng của bệnh tiểu đường loại 2

7. Có thể kiểm soát cân nặng một cách đáng ngạc nhiên

8. Ca cao giúp chống ung thư

9. Theobromine và Theophylline có thể tốt cho những người mắc bệnh hen suyễn

10. Đặc tính kháng khuẩn và kích thích miễn dịch có thể có lợi cho răng và da

11. Dễ dàng đưa vào chế độ ăn kiêng

. Cách pha Cacao sữa đá mát lạnh thơm ngon.

a. Nguyên liệu chuẩn bị:

- Bột ca cao 3 muỗng cà phê

- Sữa đặc (sữa ông thọ) 3 muỗng cà phê

- Sữa tươi 50ml

- Nước ấm (50 độ) 1/3 ly

- Đá bi nhỏ

- Ly đựng

b. Hướng dẫn cách làm.

- Bước 1: Cho 3 muỗng cà phê ca cao vào ly, thêm sữa đặc, nước ấm vào khuấy đều lên.

- Bước 2: Cho thêm sữa tươi vào, đánh đều tay để nước nguội hẳn và bột ca cao tan hoàn toàn. Sau đó cho đá bi vào khuấy đều và thưởng thức.

c. Chú ý.

- Để pha ca cao sữa đá béo hơn là bạn nên pha ca cao bằng nước ấm để tăng thêm vị béo, vì sữa đặc pha với nước ấm sẽ ngậy hơn và ca cao cũng được hòa tan hoàn toàn, không bị vón cục.

- Nên pha ca cao với sữa tươi không đường sẽ có vị ngậy tự nhiên hơn là sữa có đường.

- Việc đánh ca cao cũng rất quan trọng, thậm chí là quyết định cách pha ca cao sữa đá có ngon hay không. Bạn phải đảm bảo sao cho ca cao tạo bọt mới cho thêm sữa tươi hoặc đường vào.

Cam kết hoàn tiền gấp 2 nếu sản phẩm kém chất lượng.

- Thời hạn sử dụng là 02 năm.

- Địa chỉ: 38, quyết tiến 1, earkar, Đắk Lắk.

#cacao#caphe#cacao đắk lắk#

Từ khóa