Phô mai có lớp vỏ màu trắng đặc biệt, nó là mốc Penicillium màu trắng ăn được rất mịn và rất ngon. Kết cấu ruột bên trong đặc biệt và hương vị thơm ngon đặc trưng của phô mai Paysan Breton.
Phô mai chứa men vi sinh, rất có lợi cho đường tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thu thức ăn tốt hơn và cải thiện sức khỏe. Phô mai cung cấp lượng protein đáng kể, chúng mang lại các axit amin thiết yếu giúp xây dựng tế bào khỏe mạnh, rất tốt cho sức khỏe của cả người lớn và trẻ em.
Sản phẩm đóng hộp nhỏ gọn cho bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản.Sản phẩm giữ hương vị ngon nhất khi được chế biến ở nhiệt độ phòng. Bỏ khỏi tủ khoảng 45 phút trước khi chế biến. Nên để lớp vỏ được giữ nguyên vẹncó độ mềm vừa phải, hương béo thơm cùng vị mằn mặn đặc trưng của phô mai. Sản phẩm dễ dàng ăn trực tiếp, dùng kèm với bánh mì hoặc chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:> Có độ mềm vừa phải, hương béo thơm cùng vị mằn mặn đặc trưng của phô mai.
> Có lợi cho đường tiêu hóa, cung cấp lượng protein đáng kể, chúng mang lại các axit amin thiết yếu giúp xây dựng tế bào khỏe mạnh, rất tốt cho sức khỏe của cả người lớn và trẻ em.