Hàng chính hãng gạo nhật japonica gạo a an túi 5 kg

Mô tả ngắn: Xuất xứ: Việt NamHạn sử dụng: 3 năm kể từ ngàyCách nhận biết hạt gạo: Hạt gạo tròn, trắng đều. Chiều dài trung bình hạt: 5,1mm. Gạo có mùi thơm tự nhi...
Cập nhật giá lần cuối: 04/08/2023 (260 ngày trước)
Khuyến mãi 8% Tiết kiệm ngay 8.900 ₫
Giá sản phẩm: 101.100 ₫ 110.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Mã giảm giá

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 18/04

Coupon Áp dụng shop xu hướng

Áp dụng shop xu hướng

Giảm 30% tối đa 50K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 25K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 20% tối đa 88K đơn từ 350K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Áp dụng shop chính hãng

Áp dụng shop chính hãng

Giảm 25% tối đa 30K đơn từ 0Đ

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 20/04

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu A An
Kho 1136
Gửi từ TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày

Cách nhận biết hạt gạo: Hạt gạo tròn, trắng đều. Chiều dài trung bình hạt: 5,1mm. Gạo có mùi thơm tự nhiên.

Đặc tính cơm: Cơm rất dẻo và trắng, vị ngọt hậu. Khi để nguội cơm vẫn mềm dẻo.

Nguồn gốc và xuất xứ: Giống lúa có xuất xứ từ Nhật Bản, giàu dinh dưỡng. Ngoài thị trường Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Trung Quốc, gạo Japonica ngày càng được tiêu dùng nhiều hơn tại Việt Nam.

Khối lượng: 5 kg.

Gạo giống nhật Japonica A An có màu trắng trong. Hạt tròn, chiều dài trung bình hạt: 5,1mm. Mùi tự nhiên, cơm ngọt, rất dẻo, hạt cơm kết dính. Cơm vẫn mềm dẻo khi để nguội

ƯU ĐIỂM GẠO GIỐNG NHẬT JAPONICA

Nguồn gốc và xuất xứ: Giống lúa có xuất xứ từ Nhật Bản. Loại lúa này thân thấp nên ít khi bị đổ rạp bởi mưa bão. Ngoài ra, lúa Japonica còn có khả năng chống sâu bệnh tốt, dễ thích nghi với thời tiết khắc nghiệt.

Đặc tính khi nấu cơm: Cơm trắng ,mềm dẻo, vị ngọt đậm, bùi, để nguội vẫn ngon, để qua đêm ít bị thiu.

Cách nhận biết gạo: Hạt gạo tròn, đều đặn, mẩy, cứng, đều nhau, ít vỡ. Gạo có mùi thơm tinh tế, vị ngọt thanh. Chất lượng gạo rất tôt.

CÁCH NẤU GẠO GIỐNG NHẬT JAPONICA

Bước 1: Đầu tiên vo gạo thật kỹ. Vo từ 3-4 lần cho tới khi nước trong. (Người Nhật họ cho nước vào sau đó dùng năm ngón tay quơ đều theo chiều kim đồng hồ. nước kế tiếp dùng hai tay chà xát hạt gạo nhẹ nhàng như mát xa tránh chà mạnh hạt gạo bị gãy)

Bước 2: Vo gạo xong cho vào rổ để ráo nước rồi cho gạo vào nồi cùng với nước theo tỷ lệ 1chén gạo : 1chén nước (tùy theo gạo mới hay cũ mà gia giảm lượng nước cho phù hợp).

Bước 3: Ngâm từ 30 phút để cho nước thấm vào hạt gạo nếu nấu sushi (nấu cơm bình thường không cần ngâm)

Bước 4: Cơm chín chờ khoảng 15 phút hạt cơm sẽ ráo nước và rất ngon. Cơm nấu xong nếu chúng ta dùng thử khi nhai có vị ngọt nên ăn cơm không vẫn rất ngon.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nơi có độ ẩm cao.

- Nên đậy kỹ bao bì hoặc bảo quản trong thùng chứa kín sau khi sử dụng để tránh côn trùng xâm nhập.

#aan #a_an #aangạo #aan_gạo #aangao #aan_gao #aang #aanst21 #a_an_st21 #aangaodaithom #aanst25 #aan_st25 #aangạođàithơm #a_an_gạo_đài_thơm #a_an_gao_dai_thom #aanst24 #aan_st24

Từ khóa