THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên sản phẩm | Sò đỏ |
Tiêu chuẩn chế biến | Sò đỏ được sơ chế, làm sạch phần bụng, cắt đôi thành miếng sashimi theo tiêu chuẩn Nhật Bản |
Tiêu chuẩn chất lượng | Kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm bởi |
Trọng lượng | 100g |
Giá trị dinh dưỡng | Cung cấp nhiều: sắt, protein, Omega-3,… |
Hướng dẫn sử dụng | Rã đông sản phâm 20 phút trước khi sử dụng. Có thể sử dụng trực tiếp hoặc tùy ý chế biến. |
Bảo quản | Trong tủ đông ở nhiệt độ -18C. Với sản phâm đã rã đông, bảo quản ở ngăn mát và tiêu thụ trong 1-2 ngày. |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày đóng gói |
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Sashimi Sò Đỏ
Sò đỏ còn được gọi là Hokkigai () trong tiếng Nhật, vốn là món ăn nổi tiếng và được thực khách yêu thích trong các món sashimi của Nhật Bản.
Sashimi Sò đỏ có vị ngọt thanh, thịt có độ giòn nhẹ, tạo nên một vị ngon khó cưỡng rất kích thích vị giác của thực khách. Nhằm đảm bảo được sự tươi ngon, các đơn vị khai thác sò đỏ đã phải chọn lựa rất khắt khe ngay từ khâu đánh bắt và bảo quản.
Để cảm nhận trọn vẹn vị tươi ngon của , bạn có thể kết hợp ăn cùng , và các loại gia vị chuyên dụng như và theo hướng dẫn:
Thưởng Thức Sashimi Chuẩn Phong Cách Nhật Bản
Quy trình chế biến
Sashimi Sò đỏ Fami Dining được chế biến sạch sẽ, an toàn trước khi đóng gói. Sản phẩm được bảo quản theo đúng quy chuẩn Nhật Bản đảm bảo giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng và độ tươi ngon sau khi rã đông.
Giá trị dinh dưỡng
Hàm lượng chất sắt trong sò đỏ rất dồi dào, nhiều protein và ít chất béo. Sò đỏ là sự lựa chọn tuyệt vời cho thực đơn giảm cân. Ngoài ra, sò đỏ giàu Omega-3 rất tốt cho hệ tim mạch thích hợp dùng cho người già và trẻ em.
CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Với sản phẩm , bạn có thể sử dụng sashimi trực tiếp hoặc tùy ý chế biến. Trước khi sử dụng, bạn cần cho khay sashimi vào ngăn mát tủ lạnh, rã đông sản phâm trong vòng 20 phút.
Cách thức rã đông
Tùy theo nhu cầu, và thời gian chế biến, sashimi có thể được rã đông theo 2 cách sau:
• Cách 1: Rã đông sashimi trong tủ lạnh, lấy sashimi từ ngăn đông và cho vào ngăn mát tủ lạnh để rã đông từ từ.
• Cách 2: Để rã đông nhanh hơn, cho sashimi vào túi kín và ngâm trong nước lạnh.
Lưu ý
• Không nên rã đông sashimi bằng lò vi sóng, hạn chế rã đông bằng cách để nhiệt độ ngoài. Vì nhiệt độ nóng sẽ làm thay đổi kết cấu cũng như thành phần dinh dưỡng của sản phẩm.
• Tùy theo nhu cầu sử dụng mà rã đông cho phù hợp, tránh rã đông rồi cấp đông lại. Hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm sẽ giảm đi và ăn sẽ không được ngon như ban đầu
• Gỏi Sò Đỏ trộn đu
• Sò Đỏ xào nấm mỡ