Mã grosale2 giảm 8% đơn 150k bột ngọt ajinomoto nhật bản, mì chính

Mô tả ngắn: Bột ngọt Ajinomoto Nhật Bản, mì chính Ajinomoto 1kgXuất xứ: Nhật bảnTrọng lượng: 1kgNgày sản xuất: in trên bao bì sản phẩmHạn sử Dụng: 24 thángMã vạch...
Cập nhật giá lần cuối: 05/08/2023 (238 ngày trước)
Khuyến mãi 32% Tiết kiệm ngay 90.000 ₫
Giá sản phẩm: 190.000 ₫ 280.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Nhật Bản
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 1kg
Thương hiệu Ajinomoto
Kho 51
Gửi từ TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Bột ngọt Ajinomoto Nhật Bản, mì chính Ajinomoto 1kg

Xuất xứ: Nhật bản

Trọng lượng: 1kg

Ngày sản xuất: in trên bao bì sản phẩm

Hạn sử Dụng: 24 tháng

Mã vạch: 4901001194186

** Đặc điểm của bột ngọt Ajinomoto hàng Nhật nội địa:

Bột ngọt nội địa Nhật chiết xuất tảo bẹ & nấm khô tự nhiên giúp cân bằng hương vị làm cho món ăn thêm ngon hơn.

Bột ngọt nội địa Nhật có thể nấu chín hoăc ăn sống đều được.

Bột ngọt nội địa Nhật sẽ làm món ăn ngon hơn, vị đậm đà hơn đặc biệt đối với những món ăn nhạt.

Bột ngọt nội địa Nhật đảm bảo được chất lượng & thành phần công bố trên sản phẩm.

Bột ngọt Ajinomoto 1kg hàng Nhật nội địa

** Hướng dẫn sử dụng bột ngọt Ajinomoto:

Bánh bao, hamburger (10 người) 3 5 g (1 muỗng cà phê)

Dưa muối (cho 10 người) 5 9 g (1 muỗng cà phê 1 đến 2 muỗng cà phê)

Gia vị ướp 500ml 3 5 g (1 muỗng cà phê)

Nấu canh 3 5 g (1 muỗng cà phê) vào nước nóng 1 L

Cơm chiên rau xào (cho 10 người) 5 9 g (1 muỗng cà phê 1 đến 2 muỗng cà phê)

**Thành phần hợp chất gia vị có trong bột ngọt Ajinomoto:

L-natri glutamate 99%

Axit glutamic là một loại axit amin và là một thành phần umami của tảo bẹ. Axit glutamic được làm bằng phương pháp lên men từ mật mía và tinh bột thu được từ mía. Axit glutamic được thiết kế để ít hòa tan trong nước, dễ tan trong nước, cũng để làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng như một gia vị, được sấy khô với natri là sodium glutamate.

5-ribonucleotide sodium 1%

Nó là một hỗn hợp của natri inosinate và natri guanylate. Axit inosinic là một thành phần của umami như bonito, thịt bò luộc và thịt. Axit Guanylic là thành phần của umami trong nấm shiitake. Cả hai đều được làm từ bột khoai mì, tinh bột bắp bằng cách lên men.

** Thành phần dinh dưỡng có trong bột ngọt Ajinomoto (100g):

Năng lượng 281kcal

Protein 45.8g

Lipid 0g

Carbohydrate 26.1g

Muối tương đương 30.01g

Mặc dù là một dạng thực phẩm nhưng bột ngọt Ajinomoto cũng như muối hoặc đường không có ghi hạn sử dụng trên bao bì mà chỉ ghi số lô hàng. Vì sao bột ngọt Ajinomoto không ghi hạn sử dụng?

Bởi vì là theo quy định của Nhật những sản phẩm trong trường hợp không xé bao bì mà không bị thay đổi về chất lượng hay biến chất trong vòng 3 năm thì không cần phải ghi ngày cụ thể. Khi xé bao bì thì nên sử dụng trong 6 tháng để đảm bảo chất lượng.

Sản xuất tại: Ajinomoto Co., Ltd.

Địa chỉ: 15-1 Kyobashi 1 - chome, Chuo - ku, Tokyo, Japan.

Nhà máy sản xuất: J-Oil Mills, Inc.

Địa chỉ: 8 -1, Akashi-cho, Chuo-ku, Tokyo, 104-0044, Japan

Nhà Phân Phối: 24H WOMEN ONLINE JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở: Số nhà 6 liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả.

Email: info@phunu24h.com.vn

Hotline miễn phí: 1800 0024

#hạt_nêm #hạt_nêm_knorr #bột_ngọt_ajinomoto #bột_ngọt_vedan #bot_ngot #bột_ngọt_ajinomoto_1kg #bột_ngọt_tiếng_anh #giá_bột_ngọt #bột_ngọt_ajinomoto_454g #giá_bột_ngọt_ajinomoto_1kg #bột_ngọt_ajinomoto_5kg #bột_ngọt_miwon

Từ khóa