Men nở hữu cơ ruf 9g

Mô tả ngắn: Xuất xứ: ĐứcChứng nhận hữu cơ Châu ÂuDùng để ủ men cho các loại bánh mì, bánh bao, bánh tiêu, sừng bò....Khác với bột nở vì bột nở sử dụng cho bánh bô...
Cập nhật giá lần cuối: 05/08/2023 (409 ngày trước)
Giá sản phẩm: 30.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Mã giảm giá

Coupon Shop chính hãng

Shop chính hãng

Giảm 20% tối đa 30K đơn từ 77K

HSD: 0H - 23H59 08/07

Coupon Shop xu hướng

Shop xu hướng

Giảm 20% tối đa 20K đơn từ 50K

HSD: 9H - 23H59 08/07

Coupon Shop xu hướng

Shop xu hướng

Giảm 25K đơn từ 50K

HSD: 9H - 23H59 08/07

Coupon Shop xu hướng

Shop xu hướng

Giảm 25% tối đa 30K đơn từ 30K

HSD: 9H - 23H59 08/07

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Hạn sử dụng 12 tháng
Xuất xứ Đức

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Đức

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Dùng để ủ men cho các loại bánh mì, bánh bao, bánh tiêu, sừng bò....

Khác với bột nở vì bột nở sử dụng cho bánh bông lan, bánh gato....

- Đối với bánh mì, bánh bao thì buộc phải dùng men nở khi ủ bột mới nở. Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi ( tương tự men nấu bia)

Cách sử dụng:

Với 500g bột mì thì sd 1 gói men. cho men khô vô 1 cái chén, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ) + 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mì. lấy đĩa đậy lại 5p cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗ hợp này với số lượng bột mì tương ứng và nhào đêu. (Thêm nước để bột đạt yêu cầu tùy từng công thức bánh). sau khi nhào bột xong nhớ ủ bột từ 30p-1h để bột nở ra.

#menno #men_hữu_cơ #menlambanh #ruf #mennohuuco #organic #làm_bánh

Chú Ý: Không để men trong tủ lạnh. không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh. Sẽ làm chết men.

Từ khóa