Nấm rơm sấy lạnh 50gr 100gr detoko food thơm ngon hỗ trợ hệ tiêu hóa và

Mô tả ngắn: Nấm Rơm sấy lạnh là nấm ăn có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược tính tốt cho sức khỏe. Chỉ cần ngâm nước 20-30 phút là bạn có thể dùng như nấm tươi. Tr...
Cập nhật giá lần cuối: 06/03/2023 (389 ngày trước)
Giá sản phẩm: 70.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Bamboo
Xuất xứ Việt Nam

Thông tin sản phẩm

Nấm Rơm sấy lạnh là nấm ăn có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược tính tốt cho sức khỏe. Chỉ cần ngâm nước 20-30 phút là bạn có thể dùng như nấm tươi. Trong nấm khô có hàm lượng Protein cao và nhiều loại vitamin, nhất là vitamin D tốt cho xương và răng chắc khỏe. 100% thành phần từ Nấm Rơm tươi sấy khô, là nấm sạch nấm chọn, thịt nấm rất ngon ngọt và có mùi vị thơm bùi.

Thông tin Nấm Rơm sấy lạnh

- Quy cách đóng gói: 50gr, 100gr

- Ngày sản xuất: In trên bao bì (date mới mỗi ngày)

- Hạn sử dụng:12 tháng (từ ngày sản xuất)

- Chất lượng: Nấm Búp Loại 1

- Cách bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, ánh nắng

- Chứng nhận: VSATTP số 21/2022/NNPTNT-LAN

- Cam kết: Không hóa chất, chất bảo quản hay thành phần có hại

- Thành phần: 100% từ Nấm Rơm tươi sấy lạnh

Tác dụng của Nấm Rơm khô mang lại cho sức khỏe

Nấm Rơm là loại nấm cũng mang trong mình rất nhiều dưỡng chất có lợi, có thể ngừa được các căn bệnh nguy hiểm thường thấy như:

- Hỗ trợ hạ Cholesterol

- Hỗ trợ người bị thiếu máu

- Hỗ trợ phái mạnh liệt dương

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Hỗ trợ hệ tim mạch

- Hỗ trợ hệ tiêu hóa

- Giải độc kim loại nặng

Cách sơ chế Nấm Rơm Sấy lạnh trước khi chế biến

- Cho Nấm Rơm vào thau nước muối loãng khoảng 3-5 phút, tay khuấy đều và chà nhẹ bề mặt cho nấm sạch, rồi đổ nấm ra rổ cho ráo nước một ít.

- Sau đó, tiếp tục ngâm với nước lạnh trong khoảng 20-30 phút (hoặc tùy độ mềm mong muốn) để cho nấm mềm ra, hoàn tươi trước khi sử dụng.

- Bỏ nguyên quả nấm vào để chế biến hoặc cắt đôi tùy ý bạn.

- Giữ lại nước ngâm nấm (lần thứ 2) để làm các món canh, soup cực kỳ bổ dưỡng và ngọt nước.

- Có thể cắt hoặc xé nhỏ làm chà bông sẽ rất ngon và tuyệt vời cho người ăn chay.

Lưu ý khi sơ chế Nấm Rơm Sấy Khô:

- Nấm dễ hút nước, không nên rửa hoặc ngâm trong nước quá lâu sẽ làm nấm bị nhũn và trở nên nhạt nhẽo hoặc có thể bị thủy phân.

- Không nên bóp muối sẽ làm nấm mất vị ngon ngọt tự nhiên đáng có.

Cách chế biến Nấm Rơm

Có rất nhiều cách chế biến loại nấm này một cách thơm ngon, nấm sấy lạnh sau khi đã ngâm nước và nở ra dưới dạng tươi thì chế biến cũng như nấm tươi.

Các món ăn bạn có thể chế biến như:

- Nấm Rơm kho tiêu xanh

- Đậu hủ kho Nấm Rơm

- Gà nấu Nấm Rơm

- Bò xào Nấm Rơm

... và còn nhiều món ăn khác.

Cách bảo quản Nấm Rơm

- Mỗi khi sử dụng bạn chỉ lấy ra lượng nấm vừa đủ, sau đó đậy nắp/cột bịch thật chặt lại ngay để đảm bảo thời gian bảo quản được lâu nhất.

- Nếu không kín, không khí vào nhiều, nấm sẽ hút độ ẩm vào rồi sẽ khiến nấm nhanh bị hư (nấm mềm ra và có mốc), tức giảm thời gian bảo quản.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa