Nước tương cao cấp shiitake lên men tự nhiên từ đậu nành và nấm ngọt

Mô tả ngắn: Thương hiệu: Nước Mắm Tĩn, Xuất xứ: Việt Nam, Trọng lượng: Chai thủy tinh 250ml, Thành phần: Nấm ngọt shiitake, đậu nành non GMO, Hướng dẫn bảo quản: ...
Cập nhật giá lần cuối: 12/03/2024 (17 ngày trước)
Giá sản phẩm: 150.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Nước Mắm Tĩn
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng Chai thủy tinh 250ml
Thành phần

Nấm ngọt shiitake, đậu nành non GMO

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn sử dụng

Dùng ăn sống hoặc chấm trực tiếp

Thông tin sản phẩm

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

- Nước tương Shiitake rất độc đáo với sắc nâu trong suốt và hương thơm thanh khiết tự nhiên. Đây là nước tương cao cấp, chuẩn hương vị nước tương Nhật dùng trong các nhà hàng sushi và sashimi. Nước tương Shiitake có thể dùng để ăn sống hoặc nêm nếm tất cả các món ăn Á Châu.

- Nấm ngọt Shiitake phổ biến trong các bữa ăn của người Nhật và chính là một trong những bí quyết sức khỏe nơi đây.

- Bữa ăn ngon phải có nước chấm làm từ nguyên liệu tươi sạch và gia vị đẳng cấp. Hãy trải nghiệm vị ngon của nước tương cao cấp Shiitake ngay hôm nay

Quy Trình Lên Men Nước Tương Truyền Thống Của Người Nhật Bản

Cũng giống như nước mắm truyền thống Việt Nam, nước tương truyền thống Nhật Bản cũng được sản xuất công phu và cầu kỳ qua bàn tay của những người thợ lành nghề. Kỹ thuật ủ chượp loại nước tương này đã có tuổi đời hơn 750 năm.

Từ những hạt đậu nành nguyên hạt được chọn lựa kỹ lưỡng, những nghệ nhân sẽ ủ lên men chúng tự nhiên 100% trong thùng gỗ kioke qua nhiều năm tháng. Thùng gỗ kioke không chỉ là thùng chứa, mà nó còn là thành phần thiết yếu để làm nước tương, vì thớ gỗ là nơi lưu trú của hàng triệu vi sinh vật có ích làm hương vị nước tương truyền thống thêm đậm đà và thấm đượm.

Chính vì sự cầu kỳ và công phu đó nên ngày nay, rất ít hãng nước tương Nhật ủ đậu nành trong thùng gỗ kioke mà lại ủ trong thùng phuy thép. Tuy rút ngắn thời gian sản xuất và đạt sản lượng cao nhưng nước tương trong thùng thép không còn vị ngon nguyên bản và thiếu mất cái tỉ mẩn, chăm chút của người nghệ nhân làm nước tương. Bởi thế, khi thưởng thức nước tương Shiitake ủ lên men tự nhiên đậu nành và nấm ngọt theo phương pháp xưa, chính là thưởng thức lại một nền văn hóa ẩm thực đặc sắc này.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dung tích: chai nhựa 525ml

Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

THỜI HẠN SỬ DỤNG

- Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất, sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa