Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Táo Jazz lần đầu được phát triển từ những năm 1980 bởi Allen White of Plant và Food Research tại Havelock North, New Zealand. Từ cuối những năm 1990, táo Jazz được thương mại hóa, bắt đầu tại New Zealand và đến năm 2010 lan rộng đến Pháp, Anh, Chile và cả bang Washington - Mỹ.
Táo Jazz New Zealand thịt trắng và mọng nước, quả đanh, vỏ mỏng. Vị ngọt mát xem một chút vị rôn rốt rất dễ ăn. Thịt quả giòn cứng nên rất thích hợp vận chuyển xa mà không sợ dập nát. Táo Jazz chứa nhiều chất pectin, đồng thời cũng có nhiều chất xơ hòa tan làm giảm Cholestorol và chất chống oxi hóa.
Táo cung cấp chất xơ rất tốt, giúp ổn định lượng đường trong máu, giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt. Lượng đường tự nhiên trong táo không làm ảnh hưởng đến bệnh nhân tiểu đường. Táo Jazz có hàm lượng axit thấp, là một lựa chọn tốt cho trẻ em và người già vì dễ tiêu hóa. Hàm lượng vitamin C và A cao hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, kích thích ăn ngon và đồng thời tiêu diệt các gốc tự do gây ra bệnh tuổi già hay lão hóa.
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 0-4 độ C. Ở nhiệt độ này, táo có thể giữ được độ tươi ngon, giòn ngọt và nhiều nước tối đa trong 3 tháng.
Xuất xứ: New Zealand.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....