Thịt cốt lết heo iberico đông lạnh 300g

Mô tả ngắn: Thương hiệu: Iberico, Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam, Xuất xứ: Tây Ban Nha, Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất, VAT nhập - mua: 0...
Cập nhật giá lần cuối: 25/10/2023 (179 ngày trước)
Khuyến mãi 71% Tiết kiệm ngay 175.000 ₫
Giá sản phẩm: 72.000 ₫ 247.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Mã giảm giá

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 18/04

Coupon Áp dụng shop xu hướng

Áp dụng shop xu hướng

Giảm 30% tối đa 50K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 25K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 20% tối đa 88K đơn từ 350K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Áp dụng shop chính hãng

Áp dụng shop chính hãng

Giảm 25% tối đa 30K đơn từ 0Đ

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 20/04

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Iberico
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Tây Ban Nha
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất
VAT nhập - mua 0

Thông tin sản phẩm

Khách hàng được hoàn tiền 100%, không phải trả lại hàng, nếu không hài lòng với chất lượng của sản phẩm tươi sống, đông lạnh này.

  • Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng +/-10%

Thịt cốt lết Iberico rất mềm, nhìn kỹ sẽ thấy các vân mỡ xen lẫn với các thớ thịt. Được nuôi theo một quy trình và chăm sóc đặc biệt.

Có thể dùng phần thịt cốt lết Iberico làm steak vì thịt này mềm, thơm, nhiều chất dinh dưỡng và đặc biết có thể ăn tái cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

Heo Iberico ăn nhiều hạt dẻ sồi đã tạo nên sự chuyển hóa trong cơ thể của nó. Thịt của giống heo này có chứa nhiều protein, omega 9 đều là những chất thuộc nhóm chất béo không no; chứa axit oleic giúp đẩy lùi bệnh tim mạch,

Heo IBerico là giống heo gì?

  • Heo Iberico là một giống heo bản địa của Tây Ban Nha, màu đen mặt nhọn. Giống heo này có cấu tạo gen cho phép tích mỡ đến 49% trọng lượng cơ thể khi được vỗ béo. Có 4 điều mơ ước trong thế giới ẩm thực đó là socola Trufles, trứng cá Caviar, gan ngỗng béo và thịt heo Iberico.
  • Thức ăn chính của heo Iberico là hạt dẻ sồi, cỏ, đậu và ngũ cốc. Những hạt này có tỉ lệ chất béo lớn, một trong số đó là axit béo không bão hoà oleic (một loại cholesteron tốt cho cơ thể con người).

Quy trình nuôi heo Iberico ra sao?

  • Ngay sau khi cai sữa, heo con được nuôi bằng lúa mạch và ngô trong vài tuần.
  • Sau đó heo được chăn thả tự nhiên để ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc, cỏ, thảo mộc (chỉ có ở vùng Địa Trung Hải) cho tới khi giết mổ. Thời gian nuôi ít nhất 12 tháng, trọng lượng đạt từ 100 115 kg.

Heo iberian Tây Ban Nha chăn thả tự nhiên để ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc, cỏ, thảo mộc.

Đặc điểm nổi bật của thịt heo Iberico để bạn lựa chọn?

  • Thịt heo chất lượng nhất thế giới
  • Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc, không có nhiều mỡ tích tụ, hương vị thơm ngon đặc biệt.
  • Không dùng chất tăng trọng, không dùng thuốc kháng sinh nên rất tốt cho trẻ em.
  • Quy trình sản xuất, giết mổ và đóng gói tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đạt chất lượng quốc tế: Calier, IFS, ISO...
  • An toàn và giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa