Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Thịt vai heo được lấy từ phần vai của con heo với thịt nạc dày, đầy đặn có xen ít mỡ. Thịt vai có độ dai và giòn hơn, nên được dùng nhiều trong các món kho, chiên, nướng. Phần thịt này cũng rất thích hợp xay cùng mỡ để chế biến các món nhồi, dồn... Heo được nuôi theo công nghệ tiên tiến, quy trình lấy thịt khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được đóng khay tiện lợi, vệ sinh khi đến với người tiêu dùng. Món ngon gợi ý: Thịt vai heo nướng, thịt vai lắc bột, thịt vai heo kho xá xị, măng tươi đắng xào thịt vai heo, Bạn có thể thay thế các món ăn mỗi ngày để thay đổi khẩu vị cho gia đình. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ từ 0-4 độ C. Xuất xứ: Việt Nam.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....